ผู้ใช้สามารถเลือกได้ด้วยตนเองว่าจะแบ่งปันข้อมูลอย่างไร เนื้อหาสามารถแชร์ระหว่างผู้ติดต่อ กลุ่ม หรือทุกคนบนเว็บไซต์ได้
เราสนับสนุนให้ทุกคนแบ่งปันข้อมูลซึ่งกันและกัน ส่วนคุณจะแชร์อะไรและแชร์กับใครนั้นขึ้นอยู่กับคุณ
คุณสามารถลบบัญชีของคุณได้จากหน้าการตั้งค่าเมื่อเข้าสู่ระบบแล้ว เนื้อหาทั้งหมดที่เชื่อมโยงกับบัญชีนั้นจะถูกลบออก กระบวนการนี้ไม่สามารถย้อนกลับได้







